Bản cập nhật sòng bạc của GTA Online mang lại nhiều người chơi nhất kể từ khi ra mắt

Bản cập nhật sòng bạc của GTA Online mang lại nhiều người chơi nhất kể từ khi ra mắt

Sòng bạc kim cương của GTA Online đã chứng tỏ là một điểm đến nổi tiếng. Tòa nhà từng bị bỏ hoang đã mở cửa vào tuần trước, vẫy gọi người chơi đến với lời hứa về sự giàu có và rất nhiều thứ để tiêu những thứ đó, bao gồm một số căn hộ sang trọng mới. Theo Rockstar, công dân của GTA Online rất cuồng cờ bạc, dẫn đến việc trò chơi có một ngày và tuần bận rộn nhất kể từ khi ra mắt, sáu năm trước.

Rockstar đã không tiết lộ số lượng người chơi, mặc dù nó một lần nữa lọt vào top những người bán chạy nhất trên Steam. SteamDB cũng cho thấy số lượng người chơi tăng đột biến, con số lớn nhất kể từ khi ra mắt, vì vậy chúng ta có thể mong đợi một xu hướng tương tự trên hệ máy console.

Thật ấn tượng đối với một trò chơi trong những năm phát triển của nó, nhưng GTA Online đã liên tục thu hút người chơi kể từ khi ra mắt và tăng đột biến thường xuyên. Điều đó giúp GTA 5 là một trong những trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại.

Trong khi đơn vị tiền tệ trong trò chơi của GTA Online được sử dụng để mua chip, tính cho bạn một chip với giá một đô la, Rockstar cũng bán loại tiền tệ trong trò chơi đó. Mặc dù Rockstar chắc chắn đang tận hưởng thành quả của điều đó ngay bây giờ, nhưng nó đã cấm bản cập nhật ra mắt ở hơn 50 quốc gia có luật cờ bạc nghiêm ngặt hơn.

Chris Livingston đến thăm sòng bạc với túi tiền và những ước mơ lớn lao, nhưng anh lại không mấy ấn tượng. Để thêm gia vị, anh ấy cho rằng sòng bạc của GTA Online rất cần ngựa và poker của Red Dead Online , bởi vì hiện tại nó hơi buồn tẻ. Tôi nói rằng nó cần phải đi xa hơn. Chúng ta đang nói về một trò chơi mà bạn có thể đua ô tô trong những chiếc ống khổng lồ treo lơ lửng trên bầu trời, vì vậy một sòng bạc thông thường có vẻ hơi bảo thủ.