Bản mod ảnh của Elden Ring cho phép bạn chụp ảnh selfie với những tên trùm đáng sợ

Bản mod ảnh của Elden Ring cho phép bạn chụp ảnh selfie với những tên trùm đáng sợ

Elden Ring là một trò chơi đẹp tuyệt vời bao gồm khung cảnh rộng lớn trông như xé toạc thời kỳ lãng mạn của nghệ thuật. Nó cũng có rất nhiều con chó dễ thương và kẻ thù đáng sợ. Theo mặc định, bạn phải sử dụng mục Kính thiên văn và tắt giao diện người dùng để chụp ảnh, nhưng giờ đây bạn có thể cài đặt một bản mod đưa chế độ ảnh thích hợp vào trò chơi.

Frans “Otis_Inf” Bouma đã phát hành các công cụ chế độ ảnh không chính thức cho Elden Ring, sẽ miễn phí cho đến ngày 10 tháng 3. Giống như với bản mod cho phép bạn tạm dừng trò chơi và các trò gian lận bạn có thể sử dụng, bạn phải chơi trò chơi ngoại tuyến để tránh bị bị cấm trong khi sử dụng nó. Nhưng nếu bạn có thể giải quyết mà không cần tin nhắn của người chơi và co-op, bạn có thể khởi động mod để di chuyển máy ảnh tự do xung quanh môi trường, làm cho bạn vô hình trước kẻ thù (như Margit, Fell Omen), thay đổi FoV, ẩn giao diện người dùng, và tạm dừng trò chơi.

Đảm bảo làm theo hướng dẫn trong thư mục mod để chạy nó. Nó yêu cầu bạn kéo một tệp vào thư mục cài đặt Elden Ring của bạn để đổi tên tệp để tắt Easy Anti-Cheat và buộc trò chơi ở chế độ ngoại tuyến. Nó có thể hoàn nguyên bằng cách kéo tệp ra ngoài, nhưng bắt buộc trước khi bạn khởi động trò chơi để bạn không bị cấm chơi trực tuyến trong tương lai.

Đó là một rủi ro đáng để chấp nhận, bởi vì Elden Ring xứng đáng được chụp qua chế độ ảnh. Fraser Brown của chính chúng tôi đã lập luận cho điều này vào đầu tuần này: “Việc thiếu chế độ chụp ảnh đáng chú ý hơn nhiều và đáng tiếc trong Elden Ring không chỉ vì nó quá ấn tượng — nó còn cho bạn không gian và thời gian để khám phá các điểm tham quan của nó mà không phải mạo hiểm chết với mọi ảnh chụp màn hình. ”

Thật đáng để tạo một nhân vật chỉ ngoại tuyến để chạy qua trò chơi và chụp nhanh tất cả những cái cây và tàn tích xinh đẹp. Và với tính năng tạm dừng, bạn có thể ghi lại cái chết sắp xảy ra của mình cho tất cả những con quái vật kinh hoàng trong đó. Elden Ring có nghĩa là sẽ bị dòm ngó, và tôi rất vui vì cuối cùng chúng ta cũng có thể làm được điều đó — ngay cả khi nó có nghĩa là vi phạm các quy tắc một chút.

Tôi chỉ hy vọng Bandai Namco không khiến Bouma gỡ bỏ các công cụ khi cuối cùng họ yêu cầu đăng ký Patreon của họ, điều mà Crytek đã làm vào đầu năm nay.