Bản vá Nintendo Switch Cuối cùng đã thêm các thư mục để bạn có thể tổ chức trò chơi của mình

Bản vá Nintendo Switch Cuối cùng đã thêm các thư mục để bạn có thể tổ chức trò chơi của mình

Một bản vá phần mềm mới cho Nintendo Switch cuối cùng đã cho phép tổ chức các trò chơi thành các nhóm, cung cấp một yếu tố mà máy đã bị tổn thương kể từ khi nó được phát hành vào năm 2017: các thư mục. Bản cập nhật 14.0.0 cung cấp cho bạn khả năng đặt các trò chơi lại với nhau thành các nhóm, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy các trò chơi được cài đặt trên không gian lưu trữ nội bộ hoặc mở rộng của bảng điều khiển. Đã qua rồi thời kỳ duyệt toàn bộ thư viện trò chơi của bạn để tìm thứ bạn đang tìm kiếm.

Ghi chú bản vá của Nintendo cho Bản cập nhật 14.0.0 nêu chi tiết về thay đổi và nhà sản xuất bảng điều khiển cũng cung cấp một số hướng dẫn nhanh về cách tạo nhóm phần mềm mới. Tóm lại, bây giờ bạn có thể sắp xếp tab Tất cả phần mềm dưới dạng một danh sách trò chơi dựa trên lưới duy nhất hoặc theo nhóm mà bạn tạo. Bạn cũng có thể đặt tên cho các nhóm, giúp dễ dàng tìm thấy chính xác loại trò chơi mà bạn đang tìm kiếm. Trang hướng dẫn của Nintendo lưu ý rằng bạn có thể tạo tối đa 100 nhóm trên bảng điều khiển, với 200 trò chơi trong mỗi nhóm – vì vậy, trang này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức trò chơi của bạn.

Tuy nhiên, tin xấu là các thư mục của bạn chỉ xuất hiện trên tab Tất cả phần mềm và sẽ không bật lên trên tab Trang chủ. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ vẫn xử lý danh sách các trò chơi đã chơi gần đây theo chiều ngang và bạn sẽ cần thực hiện thêm một số lần nhấp để truy cập thư viện trò chơi được sắp xếp riêng của mình.

Bản cập nhật 14.0.0 cũng khắc phục một số sự cố với các thiết bị âm thanh Bluetooth, chẳng hạn như tai nghe. Giờ đây, bạn có thể điều chỉnh âm lượng của thiết bị Bluetooth trên Công tắc, như trường hợp trước đây hoặc trên chính thiết bị, nếu nó có bộ chọn âm lượng. Bản vá cũng cho phép tăng âm lượng tối đa trên các thiết bị Bluetooth, mặc dù Nintendo ghi chú âm lượng sẽ bị giảm khi kết nối các thiết bị đó, để giúp bạn không vô tình thổi thủng màng nhĩ.

Bây giờ tất cả những gì Switch cần là một số bản nhạc eShop tuyệt vời và nó sẽ rất tốt.

Kiểm tra các ghi chú vá đầy đủ bên dưới.

Cập nhật Nintendo Switch 14.0.0

Tính năng “Nhóm” đã được thêm vào menu Tất cả phần mềm.

 • Giờ đây, bạn có thể tạo các nhóm phần mềm để giúp sắp xếp các tiêu đề phần mềm của mình.
 • Việc lập nhóm cho các thể loại trò chơi, nhà phát triển hoặc bất kỳ thứ gì bạn muốn tổ chức có thể giúp tìm ứng dụng bạn muốn dễ dàng hơn.
 • Có thể tạo tối đa 100 nhóm với tối đa 200 tên sách cho mỗi nhóm.
 • Nút để chuyển đến màn hình “Tất cả phần mềm” chỉ hiển thị khi có từ 13 biểu tượng tiêu đề phần mềm trở lên trên hệ thống.
 • Để biết thêm thông tin, hãy xem Cách tạo Nhóm phần mềm.

Chế độ âm lượng Bluetooth Audio đã được thay đổi.

 • Giờ đây, bạn có thể điều chỉnh âm lượng của thiết bị âm thanh Bluetooth bằng bảng điều khiển Nintendo Switch hoặc thông qua các nút điều chỉnh âm lượng trên thiết bị âm thanh Bluetooth.
  • Thiết bị âm thanh Bluetooth phải hỗ trợ cấu hình AVRCP để những thay đổi này hoạt động.
 • Âm lượng hiển thị trên bảng điều khiển sẽ phản ánh âm lượng Bluetooth khi sử dụng các nút điều khiển của thiết bị.
 • Đầu ra âm lượng tối đa cho một số thiết bị âm thanh Bluetooth đã được tăng lên.
  • Khi lần đầu tiên kết nối thiết bị, âm lượng sẽ được giảm xuống để tránh bị to đột ngột.
  • Để biết thêm thông tin, hãy xem Cách ghép nối và quản lý thiết bị âm thanh Bluetooth.