Battlefield 2042 có thể có nhiều bản sửa lỗi hơn

Battlefield 2042 có thể có nhiều bản sửa lỗi hơn

Trong khi Battlefield 2042 đưa nhượng quyền thương mại trở lại thời kỳ hoàng kim Battlefield 3 với bối cảnh hiện đại và vũ khí hiện đại, trò chơi cũng trở thành nạn nhân của một số lỗi và vấn đề kỹ thuật. Rất may, người chơi sẽ không phải đối phó với ít nhất một vài vấn đề đó lâu hơn nữa, vì DICE được cho là đang xem xét chúng.

Một bài đăng từ tài khoản Twitter Battlefield Bulletin do người hâm mộ điều hành tuyên bố rằng DICE hiện đang giải quyết bốn vấn đề mà người chơi Battlefield 2042 đã báo cáo. Những vấn đề đó bao gồm từ việc người chơi đeo dải cao su khi họ bị tên lửa từ máy bay phản lực hoặc trực thăng bắn trúng và khóa lại tên lửa không hoạt động cho đến các tùy chọn thay đổi độ trong suốt và kích thước của các biểu tượng khác nhau.

NOTICE: More things EA DICE is looking into #BF2042
Thanks @DRUNKKZ3
🛠️ Rubber banding when getting hit by heli/jet rockets.
🛠️ New options for icons transparency & scaling.
🛠️ Missile relock not working correctly.
🛠️ Ammunition boxes not replenishing while you’re in a vehicle. pic.twitter.com/RSrgNtTSTW

– Bản tin Chiến trường (@BFBulletin) ngày 21 tháng 11 năm 2021
Tuy nhiên, bài đăng không nêu chi tiết khi nào người chơi có thể mong đợi những vấn đề này được khắc phục. Tương tự, tài khoản Battlefield Direct Communication, được điều hành bởi các nhà phát triển Battlefield và thường xuyên đăng tải khi các bản cập nhật sắp ra mắt và nội dung của chúng sẽ như thế nào, vẫn chưa đề cập đến bất kỳ vấn đề nào trong số này.

Trong khi Battlefield 2042 đã ra mắt sơ bộ, trò chơi đang dần được các nhà phát triển DICE và Ripple Effect sửa lỗi. Một bản vá sắp tới cho trò chơi sẽ giải quyết các vấn đề với việc người chơi không được hồi sinh và vấn đề cân bằng với hai trong số các phương tiện của trò chơi cũng như UAV-1.

Đối với người chơi, các bản sửa lỗi cho Battlefield 2042 đến quá muộn. Trò chơi đã được tung ra trên Steam, nơi nó có điểm tổng hợp “hầu hết là tiêu cực”. Hiện tại, 33.000 trong số 44.000 đánh giá về trò chơi là tiêu cực, với người chơi cho rằng lỗi và thiếu tính năng so với các tựa game trước đây.