Chuyến tham quan căn cứ trong Evil Genius 2: World Domination

Chuyến tham quan căn cứ trong Evil Genius 2: World Domination

Sau khi trải qua quãng thời gian tuyệt vời nhất của 17 năm ẩn náu bên dưới một ngọn núi lửa không hoạt động trên một hòn đảo nhiệt đới xa xôi, Evil Genius đã trở lại, cung cấp cho bạn những cách thức mới để thực hiện kế hoạch thống trị thế giới của mình.

Nhưng trước khi bạn bắt đầu âm mưu mua chuộc các chính phủ, tiếp quản các quốc gia và mở rộng mạng lưới bất chính của mình, điều quan trọng là bạn phải hòa nhập với môi trường xung quanh mình, đó là lý do tại sao chúng ta đã cùng nhau thực hiện một chuyến tham quan đặc biệt đến hang ổ dưới lòng đất của chúng.

Mặt trước 

Dĩ nhiên, ý của chúng tôi là doanh nghiệp kinh doanh sòng bạc hoàn toàn hợp pháp. Tất cả mọi người đều được hoan nghênh đến tung xúc xắc tại các hội trường giải trí nổi tiếng của chúng tôi, đây là một cách hữu ích để giữ nguồn tiền nhỏ giọt cho doanh nghiệp thực sự của bạn. 

Định vị các bàn và sân khấu của bạn một cách cẩn thận, và sử dụng chúng để đánh lạc hướng các đặc vụ đang cố gắng xâm nhập vào trụ sở của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên về hiệu quả của một giọng nói du dương hoặc triển vọng chiến thắng tại trò chơi Blackjack trong việc tránh xa những con mắt tò mò của các đặc vụ.

Tất nhiên, nếu các đặc vụ đi qua sòng bạc, họ sẽ phải đối mặt với một đội quân bảo vệ, cạm bẫy và tay sai, và bạn có thể yên tâm rằng các công nghệ bảo mật theo ý bạn là rất hiệu quả và khá khó khăn…

Hoặc, thay vì xử lý những kẻ xâm nhập, bạn có thể đưa chúng đến phòng thẩm vấn của mình, nơi bạn có thể loại bỏ những bí mật quan trọng của chúng hoặc thậm chí chuyển chúng thành mục đích của bạn.

Cơ sở vật chất nhân viên đánh bại thế giới

Một lực lượng lao động vui vẻ, được ăn uống đầy đủ và được đào tạo tốt là yếu tố cần thiết để toàn bộ hoạt động của bạn diễn ra suôn sẻ. Xây dựng một hành lang để giữ cho bầy goons của bạn ăn, và trong trường hợp rất có thể chúng bị thương bởi những kẻ đột nhập, hãy gửi chúng đến bệnh xá hiện đại để băng bó vết thương và bình phục chúng trở lại.

Nhân viên cần nghỉ ngơi luôn được hoan nghênh trở lại trước EG-TV, nơi cung cấp các kênh tuyên truyền được lựa chọn riêng. Hoặc họ có thể ngả mình trên ghế cải tạo sau khi thẩm vấn đến chết một đặc vụ, chỉ để đưa họ trở lại không gian bên phải.

Tất nhiên, thỉnh thoảng cần phải có một chút kỷ luật để giữ mọi người trong hàng ngũ, vì vậy đôi khi bạn có thể phải xử tử công khai một trong những tay sai của mình chỉ để nhắc nhở mọi người xem ai là sếp của mình.

Trong khi đó, nhóm các nhà khoa học nội bộ của bạn sẽ làm việc không mệt mỏi trên các công nghệ mới để tăng lợi nhuận, thắt chặt an ninh và mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu của bạn.

Những chiếc quan tài này sẽ sử dụng những tiến bộ mới nhất trong công nghệ cryo, pyro-tech và bất kỳ công nghệ nào bạn sử dụng để chế tạo những chiếc găng tay đấm bốc khổng lồ thành những bức tường để đóng băng, đốt cháy và đánh bại đối thủ của bạn. Sau đó, cuối cùng, còn cách nào tốt hơn để chinh phục thế giới bằng cách xây dựng một Thiết bị Ngày tận thế sẽ khiến các nhà lãnh đạo toàn cầu phải chịu sự thương xót của bạn?

Có thể cuối cùng bạn muốn làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn, hoặc có thể bạn muốn biến nó thành một nơi tồi tệ hơn. Tất cả những gì quan trọng trong Evil Genius 2 là nó trở thành vị trí của bạn .