Có một quả trứng phục sinh của Witcher 3 phải mất 7 năm trong trò chơi mới được tiết lộ

Có một quả trứng phục sinh của Witcher 3 phải mất 7 năm trong trò chơi mới được tiết lộ

YouTuber xLetalis đã săn lùng một quả trứng Phục sinh cụ thể trong The Witcher 3 sau khi nhà thiết kế nhiệm vụ Philipp Weber đưa ra một số gợi ý về nó. Weber trước đó đã tweet tại xLetalis để đáp lại một video mà anh ấy đã thực hiện về nhân vật Vivienne, người là một phần của Blood and Wine DLC, nói rằng, “Tôi tự hỏi khi nào họ sẽ tìm thấy bí mật cuối cùng của Vivienne”. Người hâm mộ nắm được ý tưởng về “bí mật cuối cùng” này và đã hỏi Weber về nó trong một buổi phát trực tiếp từ thiện vào đầu tháng này, trong đó anh ấy nói “nó có trên Skellige” và nó “đi xa hơn một chút” so với những gì họ có thể mong đợi.

Sau một số cuộc săn lùng, xLetalis đã tìm thấy quả trứng Phục sinh bí ẩn. Để giải thích nó là gì, tôi sẽ cần phải đi vào lãnh thổ của những kẻ hư hỏng nặng cho một nhiệm vụ cụ thể trong Blood and Wine có tên là The Warble of a Smitten Knight, vì vậy bạn đã được cảnh báo.

Trong nhiệm vụ phụ này, Geralt điều tra một lời nguyền ảnh hưởng đến một người phụ nữ đang chờ đợi tên là Vivienne de Tabris. Lời nguyền ngày càng khiến cô ấy ngày càng trông giống một con chim, đặc biệt là một con chim vàng anh, và cô ấy đã dùng đến thuốc mỡ ma thuật để ngụy trang cho cái mỏ, móng vuốt và những chiếc lông trải dài trên da của mình. Có một số cách để chữa khỏi lời nguyền, một trong số đó là chuyển nó sang trứng chim vàng anh, mặc dù điều này có thể dẫn đến cái chết của Vivienne sau 7 năm.

Nếu bạn vượt qua nó, lời nguyền sẽ được dỡ bỏ và Vivienne sẽ quyết định sử dụng bất cứ thời gian nào còn lại của cô ấy để đi du lịch thế giới. Đầu tiên cô ấy sẽ đến Novigrad, và từ đó đến Skellige. (Mặc dù cô ấy không phải lúc nào cũng làm theo bước cuối cùng đó vì cô ấy phải chuyển đến một căn phòng tại nhà trọ của Kaer Trolde mà Yennefer có thể sẽ ở, tùy thuộc vào vị trí của bạn trong nhiệm vụ chính.)

Với sự trợ giúp từ các lệnh trên bảng điều khiển The Witcher 3, xLetalis chuyển Vivienne đến Skellige sau đó đẩy nhanh thời gian để bảy năm trôi qua trong trò chơi, và phát hiện ra rằng Vivienne thực sự đã chết như Geralt đã cảnh báo cô. Hơi bất ngờ là nhờ có vấn đề với vật lý vải, trong màn chơi của xLetalis, cô ấy đã ngã với chiếc váy của mình ở góc vuông với chân và cô ấy vẫn có thể lặp lại đoạn hội thoại chào hỏi của mình từ sàn nhà, nhưng thật gọn gàng là có bất kỳ hình thức nào theo dõi trong một trường hợp hiếm hoi như vậy.

Không gây mưa trong cuộc diễu hành, nhưng mặc dù xLetalis xứng đáng được công nhận là thợ săn trứng Phục sinh nói tiếng Anh đầu tiên phát hiện ra điều này, trang web tiếng Đức GameStar đã xuất bản một câu chuyện đề cập đến nó vào năm 2020. Elena Schultz đã phỏng vấn một vài thành viên của CD Projekt Red kể về bí mật và những quả trứng phục sinh, sau đó đi săn dựa trên những gợi ý mà họ đánh rơi và tìm thấy điều tương tự: nếu bạn chờ đợi trong bảy năm trong trò chơi, bạn biết rằng Vivienne thực sự chết một cách tự nhiên. Ít nhất đó là cách dịch tiếng Đức thời trung học của tôi, “Vivienne stibt das wirklich eines natürlichen Todes!”