Fallout: Atlanta mod mang nhiệm vụ, NPC và sòng bạc mới đến hậu khải huyền

Fallout: Atlanta mod mang nhiệm vụ, NPC và sòng bạc mới đến hậu khải huyền

Tám năm kể từ khi phát hành, một loạt các bản mod do người chơi tạo ra đã giữ chân người chơi Fallout: New Vegas đổ xô trở lại Mojave Wasteland. Về mặt này, Fallout: Atlanta là một dự án đang trong quá trình thực hiện nhằm đưa The Big Peach, Hollywood của miền Nam, hay như Usher gọi , A-Town đến hậu tận thế. Nó đã được thực hiện từ năm 2016 và hiện đã ra mắt Bản cập nhật Alpha 0,25 — đánh dấu sự kết thúc của một thời gian gián đoạn ngắn.

Hiện tại, Fallout: Atlanta đi kèm với các NPC mới, đối thoại mới, nhiệm vụ mới, nhà cung cấp mới, nội thất tòa nhà mới — một số trong số đó đã được xây dựng theo yêu cầu, người tạo lolpop109 cho biết , chẳng hạn như siêu thị và hệ thống tàu điện ngầm — kết cấu mới, vũ khí mới , các mặt hàng mới và một sòng bạc mới.

Có thể truy cập thông qua một cửa bẫy phía sau trạm xăng Goodsprings, lolpop109 cuối cùng có kế hoạch tạo ra một cách thân thiện hơn với truyền thuyết / cách đáng tin cậy / có thể thực hiện được để vận chuyển người chơi đến ATL— “có thể là một đoàn lữ hành từ Mojave Outpost.”

Một thông tin nổi bật trên trang Nexus Mods của dự án có nội dung: “Chào mừng bạn đến với Atlanta Trung tâm thương mại của miền nam và là một trong những điểm ‘phải ghé thăm’ ở nước Mỹ thời hậu khải huyền 2280 … Có rất nhiều điều để xem và có nhiều điều để làm ở một trong những địa điểm đẹp nhất nước Mỹ các thành phố giàu văn hóa.

“Khám phá những địa điểm như The World of Nuka Cola và công viên giải trí Super Duper. Tham gia một chuyến đi đến công viên tưởng niệm hoặc thậm chí đi thuyền xuống sông Chattahoochee. Bạn cũng sẽ không phải vật lộn để tìm một nơi để ở, với phòng còn trống tại Peachtree Towers và The Marquis Hotel. ”

Trong blog nhà phát triển này , được đăng ngày hôm nay, người tạo lolpop109 cho biết họ đang làm việc trên một đoạn giới thiệu giới thiệu mới. Trong thời gian chờ đợi, đây là một bản ngắn trước alpha sơ khai đã được xuất bản vài năm trở lại đây:

Fallout: Atlanta không có ngày phát hành chính thức, nhưng bạn có thể tìm thấy thêm thông tin trên trang Nexus Mods của nó.

Xem thêm tại trang chủ Lotobetvn