Giúp Moxxi cướp sòng bạc của Handsome Jack trong bản mở rộng đầu tiên của Borderlands 3

Giúp Moxxi cướp sòng bạc của Handsome Jack trong bản mở rộng đầu tiên của Borderlands 3

Bản mở rộng chiến dịch đầu tiên cho Borderlands 3 đã được tiết lộ vào ngày hôm nay với tên gọi Người trộm người đẹp trai của Moxxi, một âm mưu nhằm nắm quyền kiểm soát công ty cờ bạc lớn nhất trong thiên hà. Tuy nhiên, không giống như các vụ trộm sòng bạc điển hình, vụ này không quá đánh giá cao chủ sở hữu đám đông bằng cách nói nhanh và thủ đoạn bẩn thỉu vì nó chỉ bắn ra khỏi mọi thứ đang di chuyển.

Handsome Jackpot được xây dựng bởi Handsome Jack khi ông còn là chủ tịch của tập đoàn Hyperion (cái tên như một món quà tặng) nhưng ngày nay nó đang tràn ngập những “kẻ cướp bóc điên cuồng” và các chương trình nạp tiền trở nên hoang dã. Là một phần của phi hành đoàn của Moxxi, bạn sẽ giết vô số cả hai trong một loạt các nhiệm vụ chiến dịch mới được đặt trong nhiều khu vực độc đáo, với các nhiệm vụ phụ mới, Thử thách phi hành đoàn, kẻ thù và ông chủ để đảm nhận. Phần thưởng sẽ giảm bao gồm vũ khí và thiết bị Huyền thoại mới, và mỹ phẩm mới bao gồm đầu và da của Vault Hunter, đồ trang sức vũ khí và tất cả các biểu tượng mới cũng sẽ có sẵn để lấy.

Moxxi’s Heist of the Handsome Jackpot là gói DLC đầu tiên trong số bốn gói DLC được lên kế hoạch cho Borderlands 3 và được xây dựng cho các nhân vật từ cấp 13 trở lên nhưng sẽ tự động mở rộng quy mô cho những người chơi cấp cao hơn. Để tham gia vào công việc, bạn cần phải đi đến cuối phần mở đầu Borderlands 3 và mở khóa Sanctuary 3.

Borderlands 3 cũng đang nhận được một “thử thách kiểu đột kích” mới cho bốn người chơi cấp tối đa có tên Takedown tại Maliwan Blacksite, như một phần của bản cập nhật nội dung lớn cũng sẽ thêm một cấp độ mới cho Chế độ Mayhem: Mayhem 4. Chế độ mới loại bỏ tất cả các hình phạt của người chơi và thay vào đó, áp dụng hai công cụ sửa đổi ngẫu nhiên, một công cụ áp dụng tiền thưởng cho người chơi và một công cụ khác áp dụng tương tự cho kẻ thù và sẽ cung cấp thiết bị Huyền thoại độc quyền chỉ giảm khi chế độ được bật.

Bản cập nhật cũng sẽ cung cấp cho các ông chủ các kho chiến lợi phẩm chuyên dụng của riêng họ để cho phép canh tác hiệu quả hơn, mở rộng Không gian Ngân hàng tối đa từ 50 lên 300 vị trí, thêm Mục tiêu mới quen thuộc vào phạm vi bắn của Sanctuary 3, thêm máy bán hàng tự động mới và tạo ra một số cải tiến giao diện.

Về lâu dài, Gearbox đang có kế hoạch đại tu Chế độ Mayhem có tên là — hãy đợi nó — Mayhem 2.0, sẽ có các công cụ sửa đổi mới, danh sách phát, phần thưởng và các cấp độ bổ sung.

Borderlands 3: Moxxi’s Heist of the Handsome Jackpot được phát hành trực tiếp vào ngày 19 tháng 12. Nội dung cập nhật tiếp theo chưa có ngày cụ thể nhưng sẽ sớm ra mắt.