Halo Infinite – Ông chủ Xbox thảo luận về sự ra đi của nhân viên cấp cao

Halo Infinite - Ông chủ Xbox thảo luận về sự ra đi của nhân viên cấp cao

Ông chủ của Xbox Game Studios, Matt Booty, đã nhận xét về nhiều thay đổi đối với các lãnh đạo cấp cao trong nhóm phát triển của Halo Infinite, nói rằng doanh thu là điều đương nhiên trong một lĩnh vực như phát triển trò chơi. Anh ấy cũng gợi ý rằng một số nhà phát triển rời nhóm có thể đã có tầm nhìn về Halo Infinite mà đi ngược lại những gì người khác muốn.

Phát biểu với The New York Times, Booty đã thảo luận về sự ra đi của giám đốc sáng tạo Tim Longo và nhà sản xuất điều hành Mary Olson, cũng như cựu giám đốc studio FPS, Chris Lee.

“Luôn luôn có sự thay đổi của các nhà lãnh đạo – đó là điều không thể tránh khỏi,” Booty nói. Ông nói thêm rằng đôi khi “động lực của dự án đang đi theo một chiều, và người đó có tầm nhìn theo hướng khác.”

Bình luận của Booty rất hấp dẫn để suy nghĩ, nhưng nó không bao gồm bất kỳ chi tiết cụ thể nào về một hướng đi khác cho Halo Infinite mà có thể đã được xem xét trong quá trình phát triển. GameSpot đã liên hệ với Microsoft trong một nỗ lực để có thêm thông tin chi tiết.

Cựu chiến binh của Microsoft, Joseph Staten đã đảm nhận vị trí lãnh đạo nhóm phát triển Halo Infinite sau khi Lee rời đi. Sau sự ra đi của Lee, ông chủ Xbox, Phil Spencer cho biết ông tin rằng doanh thu trong lĩnh vực sáng tạo như phát triển trò chơi thực sự là một điều tốt. Spencer nói: “Tôi không có bất kỳ mối quan tâm cụ thể nào về 343. Tôi thực sự nghĩ về lâu dài, doanh thu là một điều lành mạnh bởi vì chúng tôi muốn những người thực sự có động lực từ những công việc mà họ đang làm.

Bản beta nhiều người chơi của Halo Infinite đã được phát hành vào ngày 15 tháng 11 và nó đã được đón nhận rất tích cực cho đến nay. Chiến dịch dự kiến ​​phát hành vào ngày 8 tháng 12 và nó sẽ có sẵn trên Game Pass.

GameSpot gần đây đã chơi một số nhiệm vụ đầu truyện của Halo Infinite và bạn có thể xem video ở trên và đọc số lần hiển thị chiến dịch Halo Infinite của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

           Nhà cái uy tín nhất img