MMO Hàn Quốc Black Desert được lưu giữ miễn phí trong thời gian giới hạn

MMO Hàn Quốc Black Desert được lưu giữ miễn phí trong thời gian giới hạn

Black Desert (trước đây là Black Desert Online) là một MMO sandbox lần đầu tiên được phát hành ở phương Tây vào năm 2016. Là một MMO Hàn Quốc, nó có một nhân vật sáng tạo chuyên sâu, chiến đấu tốt hơn mức trung bình và nổi tiếng về độ cực kỳ dai. Mặc dù nó có thể chơi miễn phí ở Hàn Quốc và một số quốc gia khác, trên Steam(mở trong tab mới)thông thường nó sẽ đặt lại cho bạn $ 10. Để chào mừng việc phát hành bản mở rộng Eternal Winter, Black Desert có sẵn miễn phí(mở trong tab mới)cho đến ngày 13 tháng 4.

Lấy nó cho lưới miễn phí của bạn Phiên bản dành cho khách du lịch, bao gồm bản mở rộng Mùa đông vĩnh cửu. Bản mở rộng lớn nhất của Black Desert cho đến nay, nó bổ sung thêm vùng Mountain of Eternal Winter và một lớp nhân vật mới gọi là Drakania, người sử dụng một thanh kiếm khá dài và áo giáp được rèn từ vảy của những con rồng bị giết. Có các trận đánh trùm mới, địa điểm cuối trò chơi và cả câu cá trên băng. Thêm vào đó, có một máy chủ mùa cho người chơi mới, điều này dường như sẽ tăng tốc độ tiến triển với nhiều phần thưởng và ưu đãi để giúp người mới nhận được những bổ sung mới nhất.

Trở lại năm 2017, Austin Wood đã viết rằng Black Desert không phải là một MMO tuyệt vời, nhưng nó là một game nhập vai sandbox tuyệt vời , nói rằng, “Black Desert thiếu nhiều thứ bạn có thể mong đợi từ một MMO hiện đại, nhưng những gì nó có được là Cơ quan . Đây là một trò chơi về việc xây dựng một đế chế, giống với Civilization hơn là World of Warcraft. Ít nhất thì với tôi, đó là một trò chơi. Đối với bạn, nó có thể hoàn toàn là một game nhập vai hành động với chiến đấu linh hoạt và điên cuồng hơn bất kỳ MMO nào khác. Đối với nhiều người khác, đó là một công cụ nhập vai hấp dẫn được cung cấp bởi một nhà sáng tạo nhân vật phong phú và một thế giới dày đặc chi tiết. ” 

Các bản cập nhật đáng giá trong vài năm sau đó, Black Desert cuối cùng đã đưa ra danh sách các MMO tốt nhất của chúng tôi trong phần hộp cát, nơi chúng tôi lưu ý, “Có thể thật bổ ích khi dành một buổi tối để chỉnh sửa trang trại của bạn và thăng cấp cho công nhân của bạn. hạ gục một trong những tên trùm thế giới tàn bạo của Black Desert Online. Và nếu điều đó không phù hợp với sở thích của bạn, hệ thống nút cũng là nền tảng cho các cuộc chiến bang hội hàng tuần, nơi các bang hội chạy đua để chinh phục các nút khác nhau để có phần thưởng đặc biệt — khiến BDO trở thành một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cũng tham gia PVP. “