Một trò chơi Subnautica mới đang được phát triển

Một trò chơi Subnautica mới đang được phát triển

Trò chơi sinh tồn khoa học viễn tưởng 2018 Subnautica rất rực rỡ và phần tiếp theo vào năm 2021, Subnautica: Below Zero, là người kế vị xứng đáng; cả hai trò chơi cũng thành công đáng kể về mặt thương mại. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nhà phát triển Unknown Worlds đã có một trò chơi Subnautica mới đang được phát triển.

Lời của dự án đến từ một danh sách việc làm của Thế giới không xác định để một “nhà thiết kế tường thuật cấp cao làm việc với chúng tôi để giúp định hình trò chơi tiếp theo trong vũ trụ Subnautica!”

Danh sách công việc đó chỉ ra một cái gì đó khác biệt, nhưng quen thuộc: Một cuộc hành trình đến một thế giới hoàn toàn mới trong trò chơi tiếp theo — hoặc ít nhất, một quần xã sinh vật hoàn toàn mới trên Hành tinh 4546B, thế giới đầy nước mà trên đó hai trò chơi đầu tiên trong sê-ri đã diễn ra . 

“Unknown Worlds đang tìm kiếm một Nhà thiết kế tường thuật cao cấp để tham gia vào nhóm làm việc cho trò chơi tiếp theo trong vũ trụ Subnautica. Người này sẽ cộng tác chặt chẽ với nhóm để kể những câu chuyện hấp dẫn, kịch tính trong bối cảnh trải nghiệm trò chơi, đồng thời xác định lịch sử và truyền thuyết về một thế giới khoa học viễn tưởng mới và những cư dân ngoài hành tinh của nó. Người này có cơ hội duy nhất để tham gia vào nhóm trong giai đoạn phát triển sớm và giúp thiết lập hướng tường thuật cho một loạt phim được yêu thích. “

Một trò chơi Subnautica mới không phải là viên sắt duy nhất mà Unknown Worlds có trong ngọn lửa. Nó cũng đang tìm kiếm một nghệ sĩ môi trường 3D để làm việc trên một “nhượng quyền thương mại mới không được thông báo”, có lẽ là “trò chơi xác định thể loại” mới mà công ty mẹ Krafton của PUBG Corporation đã công bố khi mua lại Unknown Worlds vào năm 2021.

Báo cáo tài chính năm 2021 của Krafton tiết lộ thêm rằng trò chơi đó là “một trò chơi chiến lược theo lượt(mở trong tab mới)lấy bối cảnh trong một thế giới khoa học viễn tưởng “đang được phát triển cho các nền tảng PC và di động; một trong những tiêu chuẩn ưu tiên trong danh sách việc làm của nghệ sĩ môi trường là” kinh nghiệm với việc tối ưu hóa nghệ thuật cho thiết bị di động và / hoặc bảng điều khiển. “Dự án đó dự kiến ​​sẽ ra mắt vào Sớm Truy cập đôi khi trong năm nay.