Người chơi Final Fantasy 14 không thể quyết định cách ăn trứng

Người chơi Final Fantasy 14 không thể quyết định cách ăn trứng

Mrhappy1227, một người sáng tạo Final Fantasy 14 nổi tiếng, có lý. MMO sắp có một biểu tượng cảm xúc Eat Egg mới — một biểu tượng cảm xúc trông không thực tế, thậm chí có thể đáng lo ngại, nếu bạn chưa bao giờ tính đến khả năng ai đó có thể ăn nhầm một quả trứng . Tất cả những gì chúng ta phải tiếp tục ngay bây giờ là một ảnh chụp màn hình của một Lalafell đang cầm một thứ trông giống như một quả trứng luộc với một nửa vỏ còn lại. Điều gì xảy ra tiếp theo là đoán của bất kỳ ai, nhưng nếu hình ảnh động về việc ăn một quả trứng thông thường là bất kỳ dấu hiệu nào, thì toàn bộ thứ đó sẽ đi vào miệng, vỏ và tất cả chúng.

Biểu tượng cảm xúc sẽ có sẵn như một phần của Thủy triều theo chủ đề lễ Phục sinh của Final Fantasy 14 sự kiện diễn ra trực tiếp vào ngày 13 tháng 4. Giống như các sự kiện lễ khác, bạn hoàn thành một vài nhiệm vụ và nhận phần thưởng, như thú cưỡi, quần áo và các vật phẩm để đặt trong nhà của bạn. Năm nay Ăn Trứng là điểm thu hút chính, nhưng ảnh chụp màn hình khiến nhiều người chơi đặt câu hỏi về cách hoạt động của nó.

Mrhappy1227, người gần đây đã làm một video về sự kiện này, cho rằng đó là một cách tồi tệ để ăn một quả trứng luộc. Anh ấy giải thích lý do tại sao trong video, cầm một quả trứng giống như Lalafell và giải thích cách mà phần lớn quả trứng sẽ khó lấy (bằng miệng của bạn) mà không đâm vào vỏ. Và tôi nghĩ tất cả chúng ta có thể đồng ý rằng bạn không muốn ăn vỏ.

Hãy nói với tôi rằng tất cả chúng ta có thể đồng ý rằng bạn không muốn ăn vỏ.

Nếu lòng đỏ trứng không ở ngay bên trong — có thể quá dày so với lòng trắng — thì bạn thậm chí không thể chạm tới lòng đỏ và đó giống như phần ngon nhất của quả trứng luộc chín, ”Mrhappy1227 nói, cầm một nửa quả trứng. trong tay của mình làm bằng chứng.

Mrhappy1227 đã đưa lập luận này lên Twitter. Các câu trả lời phần lớn là đồng ý, nhưng một số người nghĩ rằng quả trứng có thể được nấu chín mềm, điều này sẽ thay đổi mọi thứ. Một quả trứng luộc chín mềm cần có vỏ là một chiếc cốc: nếu không, bạn sẽ thấy trứng lỏng trên tay. Nhưng quả trứng trong ảnh chụp màn hình có hình dạng rắn, hoặc rắn như bạn có thể nhận được với một quả trứng ít poly không được chế tạo cho mức độ kiểm tra kỹ lưỡng này. Nếu nó được nấu chín mềm, thì nên có thìa hoặc thứ gì đó trong tay khác của chúng.

Đã có những đề xuất khác về cách điều chỉnh Eat Egg, nhưng tôi không thể tuân theo. “Dễ thôi, chỉ cần kéo đủ vỏ ra sau để chọc ống hút vào,” Toxophilala đã viết trong một câu trả lời cho Mrhappy1227. Tôi xin lỗi vì toxophilala, điều này nói lên nhiều điều về hiểu biết của bạn về cách trứng luộc hoạt động hơn là cách hoạt động của biểu tượng cảm xúc này.

Tôi vẫn nghĩ rằng vỏ là thứ yếu, giống như vỏ của một quả táo, và rằng biểu tượng cảm xúc sẽ khiến nhân vật của bạn ăn toàn bộ. Một lượng protein bổ sung không thể gây hại. Tôi đã xem Ross O’Donovan —Cho người mà biểu tượng cảm xúc này có thể là tài liệu tham khảo — hãy ăn hàng nghìn quả trứng như vậy trên luồng của anh ấy.

Rõ ràng, biểu tượng cảm xúc trứng hoạt động như thế nào là một câu hỏi rất quan trọng trong sự kiện Hatching-triều của Final Fantasy 14 sẽ có câu trả lời tốt hơn vào tuần tới.