Người hâm mộ World of Warcraft thích tiểu thuyết Sylvanas, Despite Worries

Người hâm mộ World of Warcraft thích tiểu thuyết Sylvanas, bất chấp lo lắng

World of Warcraft: Sylvanas của Christie Golden đã có sẵn sau một vài lần trì hoãn và mặc dù nó không hoàn hảo nhưng người hâm mộ có vẻ thích nó phần lớn.

Sau nhiều lần trì hoãn, World of Warcraft cuối cùng cũng có thể phát hành cuốn tiểu thuyết Sylvanas, do Christie Golden viết. Bất chấp những lo ngại về một số đoạn trích trong World of Warcraft được phát hành về một số điểm cốt truyện, người hâm mộ phần lớn đều thích câu chuyện.

Sylvanas là một tiểu thuyết dài 400 trang được phát hành trùng với chương kết thúc “Judgment” của câu chuyện Shadowlands, kể về số phận của Sylvanas theo quyết định của Tyrande Whisperwind. Được tiếp thị là “câu chuyện sử thi, dứt khoát” của Sylvanas Windrunner, cuốn tiểu thuyết tìm cách trả lời các câu hỏi và gắn kết những kết thúc lỏng lẻo của câu chuyện về Nữ hoàng Banshee.

Cho đến nay, người hâm mộ đã rất thích những gì Golden viết liên quan đến lịch sử của Sylvanas trong World of Warcraft. Cuốn tiểu thuyết có thể đi sâu vào gia đình Windrunner và giới thiệu cha cô, Verath. Golden cũng khám phá mối quan hệ của Sylvanas với các chị gái và em trai Lirath của cô, những người đóng vai trò ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và cái chết của cô, cũng như những người với Nathanos, Forsaken và Dark Rangers.

Tuy nhiên, vẫn còn những vấn đề với World of Warcraft: Sylvanas. Thật không may, khuôn khổ của cuốn tiểu thuyết là giải thích lý do của cô khi liên minh với Jailer – kẻ phản diện không nổi tiếng của Shadowlands. Do đó, một số phần của cuốn sách chứa những đoạn ít phổ biến hơn và có vẻ không phù hợp với các phương tiện truyền thông khác. Một ví dụ là khi một trong những người hầu của Jailer yêu cầu Sylvanas đồng cảm với nguyên nhân của anh ta bằng cách cho cô ấy thấy sự bất công của Shadowlands, và một người khác yêu cầu Anduin Wrynn cố gắng so sánh những khó khăn của anh ấy với cô ấy, cả hai đều để lại thị hiếu nghèo nàn trong miệng độc giả. .

Tuy nhiên, có vẻ như Sylvanas sẽ trở thành một cuốn sách hay bất chấp những điểm chưa hoàn hảo của nó. Là một nhà văn kỳ cựu của Warcraft, Golden xuất sắc trong việc xây dựng bầu không khí và thổi hồn cuộc sống vào những khoảnh khắc của nhân vật nhỏ, điều này thể hiện rõ ràng, đặc biệt là trong những cảnh lịch sử của Sylvanas. World of Warcraft cũng có thể có Patty Mattson, nữ diễn viên lồng tiếng vô cùng tài năng cho Sylvanas, kể lại cuốn sách nói mà người hâm mộ đã coi là một trong những phần hay nhất trong trải nghiệm của họ với Sylvanas.

Điều đó nói rằng, thật đáng tiếc khi Sylvanas đến trong bản mở rộng với nhiều đánh giá trái chiều như Shadowlands. Sylvanas đã là một nhân vật cực kỳ nổi tiếng kể từ khi cô ấy xuất hiện trong Warcraft 3, nhưng phần lớn tính cách của cô ấy đã bị tổn hại không thể sửa chữa được bởi những hành động gần đây của cô ấy – đáng chú ý nhất là vụ Đốt cháy Teldrassil trong Trận chiến giành Azeroth. Mặc dù nhiều người hâm mộ có thể tự hỏi Sylvanas sẽ tốt hơn bao nhiêu nếu những sự kiện này chưa bao giờ xảy ra, nhưng ít nhất họ sẽ có thể mong đợi tương lai của World of Warcraft bây giờ khi Shadowlands đã hoàn thành tốt đẹp.