Phim Sonic The Hedgehog 2 có áp phích lấy cảm hứng từ nghệ thuật hộp cổ điển

Phim Sonic The Hedgehog 2 có áp phích lấy cảm hứng từ nghệ thuật hộp cổ điển

Áp phích phim Sonic The Hedgehog 2 mới nhất chia sẻ thiết kế của nó với một trong những trò chơi điện tử Sega Genesis phổ biến nhất mọi thời đại.
Với việc Sonic the Hedgehog 2 sắp được Paramount Pictures phát hành, các tài liệu quảng bá mới cho bộ phim tiếp tục được ra mắt người hâm mộ trên toàn thế giới. Áp phích gần đây nhất được tiết lộ không chỉ giới thiệu một số nhân vật chính của tiêu đề mới nhất mà còn được lấy cảm hứng từ một trong những trò chơi điện tử Sega phổ biến nhất mọi thời đại.
Bộ phim Sonic the Hedgehog đầu tiên, có Ben Schwartz lồng tiếng cho Sonic, chứng kiến ​​nhân vật chính bị mắc kẹt trên Trái đất từ ​​khi còn nhỏ và hợp tác với cảnh sát trưởng địa phương Tom Wachowski (James Marden) để đánh bại Tiến sĩ Robotnik độc ác ( Jim Carrey). Bộ phim gốc đã trở thành bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử có doanh thu cao nhất mọi thời đại và Sonic the Hedgehog 2 kể từ đó đã rất được mong đợi – đặc biệt là sau khi một đoạn TV Sonic 2 mới ra rạp vào tháng trước.
Áp phích phim mới nhất do Paramount Pictures trình chiếu có nhân vật Sonic the Hedgehog 2 và dàn diễn viên Sonic, Tails và Tiến sĩ Robotnik trong một cảnh gợi nhớ đến nghệ thuật hộp của Bắc Mỹ và Châu Âu cho trò chơi điện tử Sonic the Hedgehog 2 trên Sega Genesis / Ổ đĩa Mega. Trò chơi điện tử nổi tiếng được phát hành vào ngày 24 tháng 11 năm 1992, AKA “Sonic 2sday” và là tựa game đầu tiên được phát hành trên toàn thế giới cùng ngày, với trang bìa của trò chơi có hình Sonic và Tails ở phía trước và một Tiến sĩ Robotnik ngoại cỡ đang nắm lấy một số hai lớn, màu đỏ về phía sau ảnh chụp.
Kể từ khi Idris Elba được chọn vào vai Knuckles trong Sonic the Hedgehog 2, nhiều người hâm mộ đã mong chờ được thấy sự bổ sung của các nhân vật khác trong loạt phim và những người kiểm tra kỹ áp phích cũng sẽ phát hiện ra hình ảnh phản chiếu của Knuckle trong phần hai. Bối cảnh của áp phích cũng gợi ý về cốt truyện cho bộ phim sắp tới và đoạn giới thiệu cuối cùng của Sonic 2 tiết lộ một bước ngoặt mới về Tiến sĩ Robotnik của Jim Carrey, với những khán giả háo hức muốn xem Eggman quay trở lại Green Hills như thế nào.
Ban đầu dự kiến ​​phát hành vào tháng 11 năm 2019, bộ phim Sonic the Hedgehog đầu tiên bị trì hoãn đến năm 2020 sau khi phản hồi về thiết kế nhân vật của Sonic không mấy khả quan. Khoảng thời gian này, người hâm mộ nhìn chung có phản ứng tích cực với cảnh quay của các nhân vật, bao gồm cả Tails (Colleen O’Shaughnessey), người có vai trò lớn hơn trong Sonic the Hedgehog 2 so với phần phim đầu tiên. Thậm chí, có ý kiến ​​cho rằng một ngày nào đó Knuckles the Echidna có thể có một bộ phim của riêng mình và do đó có lẽ Sonic the Hedgehog 2 có thể tung ra một loạt phim khác.