Ryu, Chun-Li và Akuma của Street Fighter đến với Brawlhalla

Ryu, Chun-Li và Akuma của Street Fighter đến với Brawlhalla

Các nhân vật nổi tiếng nhất của Street Fighter đang vượt qua với trò chơi chiến đấu miễn phí để chơi Brawlhalla của Ubisoft. Ryu, Chun-Li và Akuma từ loạt phim Capcom đã đến Brawlhalla như một phần của sự kiện “crossover hoành tráng” mới nhất của trò chơi.

Ngoài các máy bay chiến đấu nổi tiếng, Brawlhalla đã giới thiệu một chế độ mới gọi là Street Brawl, đặt một vòng quay Street Fighter vào trò chơi với các thanh sức khỏe mà người hâm mộ Street Fighter sẽ nhận ra. Chế độ này cũng có K.O mới. văn bản lấy cảm hứng từ trò chơi của Capcom và biểu tượng cảm xúc Satsui no Hado mới.

Brawlhalla cũng bổ sung một bản đồ 1v1 mới lấy cảm hứng từ Lâu đài Suzaku từ Street Fighter. Ngoài ra còn có bốn hình đại diện mới dựa trên Zangief, biểu tượng Shadaloo và một Hadoken.

Dưới đây là các mô tả chính thức cho Ryu, Chun-Li và Akuma, do Ubisoft viết:

Ryu –Epic Crossover cho Petra – Ryu luôn cố gắng tìm kiếm đối thủ mạnh nhất tiếp theo để cải thiện bản thân. Nhiều kỹ thuật mang tính biểu tượng của ông đã được chuyển đến Brawlhalla, như Tatsumaki Senpukyaku, Shoryuken và Hadoken.
Chun-Li –Epic Crossover cho Wu Shang – Người phụ nữ mạnh nhất thế giới chắc chắn sẽ dạy cho đối thủ của cô ấy một hoặc hai điều về cách thực hiện một cú đá. Cô ấy đưa các kỹ thuật của riêng mình vào Brawlhalla, như Spinning Bird Kick và Kikosho.
Akuma – Epic Crossover for Val – Tập trung vào việc đánh bại các vị thần, Master of the Fist sẵn sàng khiến chúng thực sự run sợ. Anh ta sẽ đạt được sức mạnh tối thượng với các kỹ thuật Tatsumaki Zankukyaku và Zanku Hadoken của mình, cùng một số kỹ thuật khác.
Street Fighter chỉ là nhượng quyền thương mại lớn mới nhất có sự kiện giao nhau ở Brawlhalla. Một số mẫu crossover của Brawlhalla trước đây bao gồm nhiều siêu sao WWE khác nhau như The Rock và John Cena, cũng như Lara Croft, Po từ Kung Fu Panda và Teenage Mutant Ninja Turtles. Các nhân vật trong The Walking Dead đến với Brawlhalla vào tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

           Nhà cái uy tín nhất img