Sòng bạc Golden Crown Daegu đang bị điều tra vì trò chơi khó

Sòng bạc Golden Crown Daegu đang bị điều tra vì trò chơi khó

Nhà chức trách Hàn Quốc đang điều tra một sòng bạc ở thành phố Daegu vì nghi ngờ lừa đảo du khách nước ngoài trong các trò chơi gian dối.

Nếu các cáo buộc được chứng minh là đúng với Sòng bạc Golden Crown Daegu, có trụ sở tại Hotel Inter-Burgo, nó sẽ phải đối mặt với các biện pháp trừng phạt nghiêm khắc từ các cơ quan quản lý văn hóa và du lịch, theo AP News của Hàn Quốc . Chúng bao gồm việc đình chỉ giấy phép có thể xảy ra.

Đó là bởi vì Golden Crown đã từng gặp rắc rối trước đó. Năm 2014, bốn quan chức sòng bạc, bao gồm cả cựu chủ tịch của nó, đã bị buộc tội gian lận và trộm cắp sau khi họ bị phát hiện thuê những người chia bài sử dụng các kỹ thuật gian lận để lấy lại tiền của khách du lịch.

Các công tố viên cáo buộc sòng bạc đã đánh cắp khoảng 2 triệu đô la Mỹ từ ba người chơi baccarat trong khoảng thời gian từ tháng 5 năm 2012 đến tháng 4 năm 2014. Họ đã làm như vậy bằng cách sử dụng kỹ thuật thao túng thẻ được gọi là “giao dịch dưới cùng”.

Không có trên Quảng trường

Chia bài dưới cùng là một kiểu thao tác tay trong đó người chia bài chia bài dưới cùng từ bộ bài thay vì bài trên cùng, cho phép một kết quả được xác định trước.

Golden Crown trước đó cũng bị phạt khoảng 8.000 USD vì để người Hàn Quốc vào và đánh bạc trong khuôn viên từ tháng 9/2011 đến tháng 3/2012.

Công dân Hàn Quốc bị cấm đánh bạc trong các sòng bạc của nước này. Tất cả đều chỉ dành cho người nước ngoài, ngoại trừ một là Sòng bạc Kangwon Land thuộc sở hữu nhà nước , cách Seoul 80 km. Trên thực tế, vì đất nước này cũng cấm công dân của mình đánh bạc ở nước ngoài nên Kangwon Land là nơi duy nhất trên thế giới mà người Hàn Quốc có thể đánh bạc hợp pháp.

Bản chất chính xác của những cáo buộc mới chống lại Golden Crown vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, các nhà điều tra không để xảy ra vụ án nào, theo báo cáo của các phương tiện truyền thông địa phương.

Sau những cáo buộc chống lại sòng bạc vào đầu năm nay, Phòng Thám tử Tội phạm Bạo lực của Văn phòng Công tố quận Daegu đã lục soát tài sản, thu giữ máy tính, tập tin và các bằng chứng tiềm năng khác, đồng thời trát hầu tòa các giám đốc điều hành và nhân viên.

Các chủ sở hữu cũng đang bị điều tra vì có thể tham ô và vi phạm lòng tin, nhà chức trách cho biết.

Khả năng thiếu khả năng giám sát

Do chính sách chỉ dành cho người nước ngoài của Hàn Quốc, các sòng bạc thuộc phạm vi quản lý của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Dự kiến ​​sẽ có cái nhìn mờ nhạt về các hoạt động có thể gây hại cho du lịch ở quốc gia Đông Á này.

Nhưng một quan chức giấu tên nói với BreakNews của Hàn Quốc hôm thứ Hai rằng một cơ quan quản lý cờ bạc độc lập nên được thành lập để tăng cường giám sát các hoạt động sòng bạc.

“Đánh bạc gian lận đang làm hoen ố hình ảnh quốc tế của tất cả các sòng bạc ở Hàn Quốc,” họ nói. “Chúng tôi cần ý chí nghiêm khắc của các tổ chức liên quan. Một cơ quan giám sát sòng bạc nên được thành lập như một vấn đề cấp bách. ”

Các quan chức của Golden Crown từ chối bình luận khi được BreakNews tiếp cận.

Xem thêm tại trang chủ Lotobetvn