Sòng bạc kim cương của GTA Online mở cửa hoạt động

Sòng bạc kim cương của GTA Online mở cửa hoạt động

Sòng bạc kim cương của GTA Online đã mở cửa cho công chúng và tài khoản ngân hàng của họ. Bạn có thể tìm thấy tòa nhà hào nhoáng ở Vinewood, nơi bạn có thể chơi poker, blackjack và roulette. Bạn thậm chí có thể đặt cược vào những con ngựa. 

Để bắt đầu đánh bạc, bạn sẽ cần đổi tiền mặt lấy chip tại các dịch vụ thu ngân, mặc dù bạn cũng sẽ nhận được 5000 ngay lập tức khi trở thành thành viên tại sòng bạc (điều này có giá 500 đô la tiền tệ trong trò chơi). Bạn cũng sẽ nhận được chip miễn phí mỗi ngày. Tỷ giá hối đoái là 1 chip cho 1 đô la tiền tệ trong trò chơi, vì vậy tôi không chắc tại sao bạn cần chip, nhưng đó là các quy tắc (chỉnh sửa: bạn dường như chỉ có thể mua 50.000 chip một lần trước khi bộ đếm thời gian hồi chiêu xảy ra ). 

Nếu bạn đủ may mắn để thắng lớn, bạn có thể trả lại tất cả cho sòng bạc bằng cách vung tiền vào cửa hàng sòng bạc, nơi bạn có thể mua nghệ thuật và súng vàng. Bán súng trong sòng bạc? Rất GTA. 

Nếu tiền mặt của bạn thực sự đang rủng rỉnh trong túi, bạn có thể chi tiêu tất cả cho căn hộ áp mái The Diamond. Có một văn phòng, một phòng truyền thông, một spa, nhiều phòng ngủ, một quầy bar riêng — nó rất lạ mắt và bạn có thể tùy chỉnh nó.

Rõ ràng bạn sẽ mất 63.548.081 đô la (chúc mừng, UnknownModder) để mua hoàn toàn mọi thứ trong DLC. Đó là rất nhiều giờ trên máy đánh bạc. Tuy nhiên, chúng là những máy đánh bạc khá tuyệt. Một số người trong số họ có ria mép!

Những người đăng ký Twitch Prime đã kết nối tài khoản Câu lạc bộ xã hội Rockstar của họ trước ngày 19 sẽ được giảm giá 1,5 triệu đô la cho bất kỳ căn hộ áp mái nào, vì vậy bạn có thể nhận căn hộ cơ bản nhất miễn phí. Bạn sẽ cần đăng nhập, đăng xuất và sau đó đăng nhập lại để nhận phần thưởng Prime. Mọi người khác sẽ cần phải kiếm thật nhiều tiền trong sòng bạc hoặc thực hiện một số tội ác khác. 

Sòng bạc thực sự đã xuất hiện kể từ khi GTA 5 ra mắt và nó đã ‘sớm mở cửa’ trong khoảng sáu năm. Hãy thử vận ​​may của bạn ngay bây giờ.