Tập đầu tiên của loạt phim truyền hình Halo được phát miễn phí trên YouTube

Tập đầu tiên của loạt phim truyền hình Halo được phát miễn phí trên YouTube

Loạt phim truyền hình Halo, một chương trình không có cảm xúc , đã có tập đầu tiên được tải lên đầy đủ trên kênh Paramount + YouTube.

Đó là một động thái khuyến mại khá sắc nét gợi nhớ đến những bản demo hào phóng nhất và những ngày cuối tuần miễn phí trong trò chơi. Tôi chắc chắn không biết bất kỳ ai có đăng ký Paramount + và việc hài lòng với bản dùng thử miễn phí ứng dụng phát trực tuyến khác là một câu hỏi lớn nếu bạn thậm chí không biết mình sẽ thích chương trình được cung cấp.

Tuy nhiên, giờ đây, bạn không có gì để mất ngoài 58 phút và 56 giây thời gian rảnh rỗi quý giá của mình. Điều chỉnh một loại cốt truyện của Lone Wolf và Cub và tiết lộ 21 năm trong quá trình thực hiện: Master Chief cởi bỏ mũ bảo hiểm để tiết lộ rằng anh ta là người đàn ông này .

Tôi đánh giá cao động thái tới đây từ Paramount và hy vọng sẽ thấy nhiều điều tương tự như vậy trong tương lai. Chúng tôi đang phải đối mặt với một lượng lớn thực sự các bản chuyển thể từ trò chơi điện tử trực tuyến tràn lan, với các dự án dựa trên Fallout , Dungeons & Dragons , Bioshock , v.v., tất cả đều đang trong quá trình sản xuất hoặc tiền sản xuất.

Có vẻ như sẽ có rất nhiều chương trình phát trực tuyến dựa trên trò chơi điện tử tranh giành tiền bạc và sự chú ý của chúng tôi, và việc liên kết với một tài sản được yêu thích không nhất thiết là sự đảm bảo về chất lượng. Cung cấp một tập miễn phí một lần trên YouTube dường như là điều bắt buộc để nổi bật trong lĩnh vực đông đúc này.