Tiny Tina’s Wonderlands Classes: Class nào phù hợp nhất với bạn?

Tiny Tina's Wonderlands Classes: Class nào phù hợp nhất với bạn?

Trong trò chơi Bunkers và Badasses của Tina, bạn có thể chọn từ một số lớp mới. Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi chia nhỏ từng lớp để bạn biết loại nào phù hợp với lối chơi của mình nhất.

Tiny Tina’s Wonderlands đã đến, và cùng với đó, những người hâm mộ Borderlands có cuộc phiêu lưu đầy màu sắc mới nhất của họ để bắt đầu, mặc dù với một sự kỳ ảo biến lựu đạn thành phép thuật, tâm thần thành bộ xương, và kẻ thù không đội trời chung thành tiên nữ và người nấm. Sự thay đổi này đối với công thức lâu đời của Gearbox cũng có nghĩa là hệ thống class của trò chơi đã được tinh chỉnh, tạo hình lại và thường chỉ đơn giản là được thổi phồng để có lợi cho thế giới lấy cảm hứng từ D & D của trò chơi. Cần một số trợ giúp để chọn class phù hợp với bạn? Đừng băn khoăn. Đây là hướng dẫn đầy đủ của bạn về các class Wonderlands.

Classs Wonderlands nào tốt nhất?

Có sáu lớp nhân vật trong Tiny Tina’s Wonderlands khi ra mắt và mặc dù một số có điểm tương đồng với các lớp Borderlands mà bạn có thể nhớ lại từ các trò chơi trước đây, nhưng không có lớp nào tương đương một cách rõ ràng, vì vậy chúng phải làm quen một số. Các lớp là:

  • Stabbomancer
  • Graveborn
  • Spellshot
  • Spore Warden
  • Brr-Zerker
  • Clawbringer

Giải thích về đa Class

Trước khi chúng ta đi sâu vào từng lớp, cũng xin lưu ý rằng khi bạn nhận được một vài nhiệm vụ sâu vào trò chơi, bạn sẽ có cơ hội chỉ định đa kính của mình. Điều này cho phép bạn gắn một cây kỹ năng thứ hai vào nhân vật của mình, cung cấp cho bạn tổng cộng bốn Kỹ năng Hành động để rút ra, ngoài tất cả các lợi ích bổ sung mà bạn có thể mở khóa trong cây kỹ năng mới. Điều quan trọng là phải suy nghĩ về các lớp nào kết hợp tốt với nhau, vì vậy chúng tôi đã bao gồm một phần bên dưới cho mỗi lớp, nơi chúng tôi cũng đề xuất một số tùy chọn đa kính liền mạch.

Stabbomancer

Stabbomancer là lớp đầu tiên xuất hiện khi bạn nhìn thấy menu lớp, và đó không phải là ngẫu nhiên. Đó là lớp solo hoặc lớp bắt đầu trên thực tế và tuyệt vời cho người mới bắt đầu hoặc những người đã không chơi Borderlands trong một thời gian dài. Được xây dựng để gây sát thương thưởng thường xuyên, chơi với tư cách là một Stabbomancer gần như bạn có thể cảm thấy giống như đang tham gia cùng một đối tác co-op với bạn.

Các kỹ năng mở khóa ban đầu tập trung vào các đòn đánh cận chiến, tăng tốc độ di chuyển và tăng sát thương chí mạng. Nói chung, điều đó mang lại cho Wonderlands Stabbomancer một bộ kỹ năng nhanh chóng và chết người giúp việc thu thập thông tin trong ngục tối trên người bạn đơn độc dễ quản lý hơn so với các lớp khác.

Class Feat

Stabbomancer Class Feat là Dirty Fighting, mang lại cho lớp này cơ hội đánh chí mạng cao hơn phần còn lại. Đó là thứ cũng có thể nhanh chóng được cải thiện, nhờ một số buff crit có sẵn ở gốc cây kỹ năng.

Kỹ năng chủ động

Giống như các lớp khác, hai Kỹ năng Hành động khởi đầu của Stabbomancer được xây dựng với các tình huống khác nhau trong tâm trí. Sử dụng Ghost Blade, Stabbomancer sẽ giải phóng một lưỡi kiếm quay khổng lồ (làm bằng… ma thuật, tôi đoán vậy?) Gây sát thương theo diện tích hiệu ứng trong vài giây với tốc độ được xác định bởi vũ khí cận chiến được trang bị của họ. Nếu bạn muốn lén lút hơn là cố gắng, bạn nên xem xét Kỹ năng hành động khác của Stabbomancer: From The Shadows. Với điều này, Stabbomancer sẽ vô hình trong vài giây, trong thời gian đó, tất cả sát thương bạn gây ra đều được tính là một đòn chí mạng, mặc dù mức độ mạnh hơn bạn sẽ có khi không tàng hình. Tuy nhiên, sát thương cộng thêm cộng với khả năng tàng hình có thể là yếu tố quyết định trong việc đánh bại một bầy kẻ thù hung hãn hoặc lật đổ một tên trùm gian xảo. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó để thoát khỏi một tình huống khó khăn và đưa Fatemaker của bạn ra khỏi đường nguy hiểm.

Thụ động

Các kỹ năng bị động của Stabbomancer chủ yếu tập trung vào việc gia tăng sát thương chí mạng, cơ hội đánh chí mạng, mức độ nghiêm trọng và tuổi thọ của các hiệu ứng trạng thái

Làm thế nào để xây dựng

Khi chọn Twist of Fate, bản dựng bắt đầu của trò chơi, hãy cân nhắc xem bạn muốn làm cho điểm mạnh của mình mạnh hơn hay sửa chữa điểm yếu. Nếu bạn đang chơi solo, bạn nên thiết kế nền nhân vật không ảnh hưởng đến hiến pháp của bạn. Tuy nhiên, cài đặt trước tốt nhất trong trường hợp này là Failed Monk, được chế tạo chủ yếu dành cho các thợ đúc phép thuật. Con đường tôi đi là chọn Raised By Elves, thứ mang lại cho tôi sự khéo léo trên mức trung bình (và do đó, sát thương thậm chí còn nhiều hơn) với cái giá phải trả là hiến kế của tôi, nhưng sau đó sửa chữa khuyết điểm đó bằng cách đổ lại 10 điểm cộng thêm miễn phí của tôi vào hiến pháp và sức mạnh. Cuối cùng, điều này làm cho những cú đánh chí mạng vốn đã rất ấn tượng của tôi trở nên mạnh mẽ hơn nhiều mà không phải hy sinh lượng máu của bản thân với tư cách là một người chơi solo.

Đa thủy tinh

Bởi vì Clawbringer đơn giản như thế nào và vì hầu hết các kỹ năng của nó không yêu cầu thêm công sức để kích hoạt, nó có thể tạo ra một tùy chọn đa thủy tinh tuyệt vời. Luôn luôn tuyệt vời khi có nhiều sát thương nguyên tố hơn trong các cuộc tấn công của bạn và bất kỳ lớp nào cũng có thể hưởng lợi khi có Wyvern theo sát bạn, đốt cháy mọi thứ. Tôi thấy nó là một người bạn đồng hành vững chắc với Brr-Zerker, người mà tôi đóng vai chính. Tôi sẽ tập trung vào việc kết hợp Feral Surge và Enraged, trong khi Wyvern của tôi sẽ dọn dẹp những người khác.