Tiny Tina’s Wonderlands Shift Codes: Tất cả các phím hoạt động và cách đổi chúng

Tiny Tina's Wonderlands Shift Codes: Tất cả các phím hoạt động và cách đổi chúng

Có rất nhiều chiến lợi phẩm để kiếm và lấy từ những kẻ thù bị đánh bại trong Tiny Tina’s Wonderlands, nhưng một số thiết bị tốt nhất trong trò chơi chỉ có thể được mở khóa – theo nghĩa đen! – bằng cách đến thăm Brighthoof và rương kho báu nằm trước mặt Lâu đài của Nữ hoàng Butt Stallion.

Tương tự như Borderlands 2 và Borderlands 3, bạn sẽ cần theo dõi các tài khoản mạng xã hội của Gearbox để kiếm một vài chìa khóa bộ xương, sau đó có thể đổi được trong trò chơi hoặc trên trang web Shift. Đây là cách nó hoạt động.

Tìm Phím Shift ở đâu
Bạn có thể truy cập tài khoản Twitter của ông chủ Hộp số hộp số Randy Pitchford, vì anh ta thường xuyên đưa ra các chìa khóa vàng Borderlands 2 và 3 trên mạng xã hội của mình và anh ta có thể sẽ có một vài chìa khóa bộ xương Wonderlands để chuyển đi thường xuyên. Những chìa khóa này cũng thường có thời hạn sử dụng ngắn – đôi khi chỉ 24 giờ – vì vậy bạn phải trả phí khi đăng ký thường xuyên.

Cách đổi Phím Shift
Có hai cách để làm như vậy. Phương pháp đơn giản nhất là truy cập trực tiếp vào trang web của Shift, liên kết tài khoản của bạn và dán một chìa khóa vào đó để nhận phần thưởng nhanh chóng. Phương pháp thay thế là thông qua menu trong trò chơi bên trong Wonderlands, có thể được tìm thấy bằng cách nhấn tạm dừng và điều hướng đến Xã hội, nơi bạn sẽ nhập mã. Khi bạn đã làm như vậy bằng cách sử dụng một trong hai phương pháp, bạn có thể lấy phần thưởng của mình từ phần Thư trong cùng một menu.

Mã Shift hiện tại
Hiện tại, chỉ có một mã duy nhất và nó sẽ cấp cho bạn một khóa khung duy nhất. Bạn có thể đổi phần thưởng này trên tất cả các nền tảng – PC, PS5, PS4, Xbox One và Xbox Series X – khi bạn đến với Brighthoof.

Hết hạn vào ngày 28 tháng 3

B36T3-KSZ6F-K5TKK-JJ3B3-B6B3J

Hết hạn vào ngày 31 tháng 3

JBRTT-BZH6F-CC3W5-3TTTB-XB9HH

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu trò chơi Gearbox mới, bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về lớp học bắt đầu Wonderlands tốt nhất, mất bao lâu để hoàn thành Wonderlands và đánh giá về Wonderlands của GameSpot.