Trò chơi miễn phí PlayStation Plus cho tháng 4 năm 2022 được công bố

Trò chơi miễn phí PlayStation Plus cho tháng 4 năm 2022 được công bố

Sony đã chính thức xác nhận dòng sản phẩm PlayStation Plus vào tháng 4 năm 2022, với ba trò chơi nữa sẽ ra mắt dịch vụ từ các thể loại rất khác nhau. Chúng bao gồm một phiên bản làm lại của một trò chơi cổ điển được cấp phép, cũng như một trò chơi điện tử theo phong cách độc lập được giới phê bình đánh giá cao.

Người dùng PlayStation đang được thưởng thức với Slay the Spire . Là một trò chơi xây dựng boong với hệ thống roguelike bao trùm, Slay the Spire là một trong những mục hấp dẫn và dễ tiếp cận nhất trong những năm gần đây ở cả hai thể loại. Nó đã giành được điểm 9/10 trong bài đánh giá Slay the Spire của chúng tôi .

Hood: Outlaws & Legends là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi có thể được so sánh một cách khéo léo với Payday, ngoại trừ bối cảnh thời trung cổ. Các trận đấu có hai đội gồm bốn người chơi làm việc để đánh cắp kho báu. Bạn không chỉ phải lo lắng về đội khác mà còn có những kẻ thù được điều khiển bằng máy tính để tranh giành.

Trong khi đó, SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom Rehydrated là phiên bản làm lại của platformer cùng tên năm 2003. Mặc dù bản làm lại được đón nhận khá kém, nhưng ít nhất bạn sẽ không phải chi bất kỳ khoản tiền nào cho nó ngay bây giờ. Và nếu bạn có những đứa trẻ trong nhà thích SpongeBob, có lẽ chúng sẽ thích nó.

Đảm bảo yêu cầu các trò chơi miễn phí PS Plus của tháng 3 trước khi chúng rời đi vào ngày 6 tháng 4. Trong một tin tức khác, PlayStation đã tiết lộ dịch vụ PS Plus được cải tiến của mình , sẽ bao gồm ba cấp khi ra mắt vào tháng 6.

Trò chơi miễn phí PlayStation Plus cho tháng 4 năm 2022

  • Slay the Spire
  • Hood: Outlaws & Legends
  • SpongeBob Squarepants: Battle for Bikini Bottom Rehydrated