Trở thành hải tặc vũ trụ buôn lậu hàng hóa trong bản cập nhật No Man’s Sky Outlaws

Trở thành hải tặc vũ trụ buôn lậu hàng hóa trong bản cập nhật No Man's Sky Outlaws

Twitter đã rất phấn khích vào ngày hôm trước khi người sáng tạo của No Man’s Sky, Sean Murray đăng một biểu tượng cảm xúc cờ cướp biển nhỏ . Đó là tất cả những gì cần thiết để sự cường điệu được nhắc đến khi người hâm mộ suy đoán đây phải là buổi bình minh của một số bản cập nhật cướp biển không gian mới sắp phát hành, với buôn lậu hàng hóa, nhiệm vụ cướp biển và các tính năng chợ đen.

Hóa ra, rất nhiều điều đó đã đúng. Bản cập nhật No Man’s Sky mới được gọi là Outlaws và cuối cùng bạn sẽ có thể sống cuộc sống của một hải tặc không gian trong vũ trụ vô tận. Thế giới ngầm đầy mầm mống của No Man’s Sky sẽ được khám phá trong bản cập nhật, bao gồm các nhiệm vụ cướp biển, công nghệ chợ đen, buôn lậu hàng lậu và các chuyến bay vũ trụ do cướp biển điều hành trong các hệ thống sao ngoài vòng pháp luật.

Ngoài ra còn có vật lý áo choàng. Vì có áo choàng. Kiểm tra nó trong đoạn giới thiệu ở trên.

Tôi nhớ một bản cập nhật (tôi không nhớ bản cập nhật nào) đã thêm các trạm vũ trụ không hoạt động. Chúng được thắp sáng bằng những ngọn đèn đỏ ma quái và hoàn toàn bị bỏ hoang: không có nhà cung cấp, không có NPC nào cả. Từ đoạn giới thiệu, có vẻ như những nhà ga đó có thể có hải tặc vũ trụ. Đó là nơi bạn sẽ nhận được các nhiệm vụ cướp biển mới và công nghệ chợ đen. Nhà phát triển Hello Games cho biết: “Những người chơi có cùng chí hướng có thể có được một hộ chiếu giả mạo cho phép họ vượt qua các cơ quan chức năng.

Để đi cùng với cuộc sống mới của bạn như một người ngoài vòng pháp luật, còn một số con tàu mới thì sao? Lần đầu tiên kể từ bản cập nhật Con tàu sống, một lớp phi thuyền mới đã được thêm vào, và chúng trông khá tệ hại với những cánh buồm mặt trời có thể mở rộng đó. Bạn cũng sẽ không phải bỏ bất kỳ tàu nào hiện tại của mình khi tìm thấy tàu năng lượng mặt trời mới: số tàu tối đa của người chơi đã được tăng từ sáu lên chín.

Đương nhiên, việc buôn lậu hàng lậu sẽ thu hút sự chú ý của các lính canh vui vẻ kích hoạt, nhưng đó không phải là tất cả những gì bạn cần lo lắng. Chỉ vì bây giờ bạn là một tên cướp biển không có nghĩa là bạn sẽ không còn phải chiến đấu với những tên cướp biển khác, bởi vì ăn cắp của những tên trộm là một cách tốt để kiếm sống. Tuy nhiên, bạn sẽ không đơn độc trong trận chiến: các đồng đội do AI điều khiển có thể được thuê để hoạt động như những người chạy cánh riêng của bạn và thậm chí họ có thể được nâng cấp theo thời gian để cải thiện kỹ năng bay và chiến đấu. Bạn sẽ dẫn đầu một băng nhóm cướp biển không gian thực sự.

Để đi cùng với tất cả những gì bạn sẽ làm, chiến đấu đã được đại tu. Hello Games cho biết: “Khả năng xử lý đã được cải thiện, vũ khí có hiệu ứng hình ảnh mới và các phi thuyền của kẻ thù hiện có lá chắn”. “Độ sâu cũng đã được thêm vào lựa chọn vũ khí với nhiều hiệu ứng phụ chuyên dụng, chẳng hạn như làm chậm động cơ của kẻ thù hoặc vô hiệu hóa hệ thống lá chắn.

Chiến đấu giữa tàu với tàu hiện cũng có thể xảy ra trong bầu khí quyển của hành tinh — và cướp biển có thể tấn công các khu định cư của bạn. Đối với những người cảm thấy khó khăn trong Chiến đấu không gian, khả năng tiếp cận chuyến bay đã được cải thiện đáng kể với chế độ Tự động theo dõi mới.”

Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc sống tội phạm? Tội phạm không gian? Bản cập nhật Outlaws đến hôm nay và như mọi khi, miễn phí cho chủ sở hữu của No Man’s Sky.