Trung tâm hướng dẫn Elden Ring: Lớp học, Lệnh triệu tập, v.v.

Trung tâm hướng dẫn Elden Ring: Lớp học, Lệnh triệu tập, v.v.

Đây là điểm dừng chân duy nhất của bạn cho tất cả mọi thứ trên Elden Ring, bao gồm cả nơi đi đầu tiên và vũ khí ban đầu tốt nhất của trò chơi.

Sau nhiều năm mong đợi, Elden Ring đã đến, và nếu bạn đã đọc các bài đánh giá, rất có thể bạn đã bắt đầu chơi. Nó sẽ không dễ dàng, nhưng bạn không cần phải vật lộn với những thử thách tương tự trong nhiều giờ. Chúng tôi có các hướng dẫn để giúp bạn và trung tâm này sẽ hoạt động như một liên kết tất cả trong một của bạn để biết các mẹo, bí mật hữu ích và hơn thế nữa khi bạn tham gia vào Vùng đất giữa. Đánh dấu trang trước khi bạn bắt đầu, sau đó làm theo vì chúng tôi tiếp tục xây dựng nó với nhiều hướng dẫn hơn trong giờ, ngày, tuần – thậm chí có thể vài tháng – sắp tới.

Elden Ring: Lớp nào phù hợp nhất với bạn?

Bước đi đầu tiên của bạn trong trò chơi sẽ là quyết định về một lớp nhân vật. Danh sách lớp học của Elden Ring rất phong phú và đa dạng, với cả những tinh chỉnh rõ ràng và nhiều sắc thái hơn có thể là yếu tố quyết định mọi loại người chơi. Sử dụng hướng dẫn lớp Elden Ring của chúng tôi để hiểu rõ hơn những gì mà mỗi lớp mang lại cho bàn chơi, sau đó chọn lớp phù hợp nhất với phong cách chơi của bạn.

Quà lưu niệm

Khi bạn chọn nhân vật của mình, bạn cũng cần phải quyết định một Keepsake, tương tự như Quà tặng trong Dark Souls. Những vật phẩm ban đầu này có thể mang lại lợi ích lớn hoặc lãng phí thời gian, vì vậy đây là danh sách những vật phẩm Giữ lại tốt nhất trong Elden Ring.

Số liệu thống kê và mức độ được giải thích

Nơi bạn đổ điểm kỹ năng của mình là tùy thuộc vào bạn, nhưng có những cách tốt hơn hoặc tệ hơn để làm điều này, vì vậy đừng lãng phí thời gian có thể thay đổi của bạn bằng cách tạo ra các nhân vật kém hiệu quả. Đọc phần này để hiểu rõ hơn về số liệu thống kê và thăng cấp trong Elden Ring.

Lời khuyên cho người mới bắt đầu

Một khi bạn ở The Lands Between, thế giới sẽ không chờ đợi để làm tổn thương bạn. Thực hiện các mẹo về Nhẫn Elden của chúng tôi dành cho người mới bắt đầu để đảm bảo bạn có cơ hội sống sót cao hơn.

Phải làm gì và đi đâu đầu tiên

Trò chơi từ Phần mềm có thể cực kỳ chóng mặt, vì vậy chúng tôi đã đưa ra lộ trình tối ưu cho vài giờ đầu tiên chơi trò chơi của bạn. Đây là những việc cần làm đầu tiên trong Elden Ring.

Lối tắt sớm ở Limgrave

Trò chơi Soulsborne nổi tiếng với những đoạn ẩn có thể giúp bạn đi vòng quanh thế giới dễ dàng hơn, và Elden Ring cũng không ngoại lệ. Đây là cách bỏ qua trùm chính đầu tiên của trò chơi và đến Liurnia sớm.

Vũ khí tốt nhất

Ngay cả những người chơi lão luyện nhất trên bộ điều khiển cũng sẽ không đi được xa nếu không có một số vũ khí chết người của riêng họ. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy một vài vũ khí lựa chọn sớm ở Limgrave, bao gồm cả Twinblade đáng thèm muốn. Sau đó, bạn sẽ muốn tìm kiếm các loại vũ khí khác cho tất cả các bản dựng. Chúng tôi có hướng dẫn về nơi để tìm vũ khí lựa chọn, chẳng hạn như:

  • Nhân viên thiên thạch
  • Katana Rivers of Blood
  • Ordovis ‘Greatsword
  • Moonveil Katana
  • Icerind Hatchet
  • Ghiza’s Wheel
  • Sword of Night and Flame
  • Uchigatana
  • Lưỡi hái có cánh

Guts Dragonslayer Greatsword từ Berserk

Một trong những ảnh hưởng của Elden Ring là anime được yêu thích, Berserk. Bạn thậm chí có thể tìm thấy thanh kiếm đặc biệt từ bộ truyện nếu bạn biết tìm ở đâu. Đây là tất cả mọi thứ về Guts Dragonslayer Greatsword trong Elden Ring.

Cách nâng cấp vũ khí

Nếu bạn đã tìm được một số vũ khí ban đầu tuyệt vời, bạn nên tìm cách làm cho chúng tốt hơn nữa bằng cách nâng cấp chúng. Quá trình này là một chút phức tạp và dễ dàng bỏ lỡ, vì vậy đừng bỏ lỡ nó! Đối với vấn đề đó, bạn cũng sẽ cần Vòng bi của Thợ mỏ.

Địa điểm Smithing Stone

Một khi bạn biết cách nâng cấp vũ khí, bạn sẽ muốn biết nơi để tìm những Viên đá rèn cực kỳ quan trọng đó. Chúng tôi đã tìm thấy hàng tấn và chúng tôi sẽ trưng bày nhiều hơn khi chúng tôi phát hiện ra chúng. Đây là tất cả các Smithing Stones và Somber Smithing Stones cho đến nay.

Chuông gọi hồn

Bạn có thể dựa vào các lệnh triệu tập để hỗ trợ bạn trong chiến đấu, nhưng không phải nếu bạn bỏ lỡ cơ hội sớm này để tìm được Chuông Gọi Hồn cực kỳ quan trọng. Đây là nơi để tìm nó.

Các điểm nuôi Rune ban đầu tốt nhất

Một trong những cách tốt nhất để tăng cấp nhanh chóng là trang trại Rune từ những địa điểm dễ tiếp cận hơn. Những giờ đầu của Elden Ring có một số trong số này.