Thông tin chi tiết về Call Of Duty: Vanguard And Warzone Pacific Season 1 Rò rỉ

Thông tin chi tiết về Call Of Duty: Vanguard And Warzone Pacific Season 1 Rò rỉ

Call of Duty Season 1 cho Vanguard và Warzone Pacific gần đây đã bị hoãn lại đến ngày 8 tháng 12, nhưng một số vũ khí và giao diện người chơi sắp tới dường như đã bị rò rỉ từ hình ảnh quảng cáo trong cơ sở dữ liệu của PlayStation.

Cũng giống như nội dung sau khi ra mắt của Modern Warfare và Black Ops Cold War, Call of Duty: Vanguard được thiết lập để mang đến vũ khí mới, giao diện người chơi, vượt qua trận chiến mới và hơn thế nữa với các bản cập nhật theo mùa. Vanguard’s Season 1 rất được mong đợi đối với Warzone, vì bản cập nhật đầu tiên này sẽ mang đến bản đồ Caldera hoàn toàn mới và hệ thống chống gian lận Ricochet.

Theo tài khoản Twitter SizePlayStation, cơ sở dữ liệu của Sony tiết lộ rằng bản cập nhật Vanguard Season 1 hiện đã được thêm vào và tài khoản này tuyên bố kích thước bản cập nhật là 40,7 GB trên PlayStation 4. Từ hình ảnh được chia sẻ trong tweet, chúng ta có thể thấy ba nhà khai thác mới và của họ vũ khí trên một hòn đảo phù hợp với hình ảnh quảng cáo được tiết lộ trước đó của bản đồ Caldera của Warzone Pacific.

Những người rò rỉ khác đang gợi ý hai trong số các vũ khí trong hình ảnh là súng tiểu liên Welgun và M1944 Hyde Carbine, nhưng có thể đây là các biến thể thẩm mỹ của các vũ khí khác hoặc một số đã tồn tại trong Vanguard. Rò rỉ phải luôn được coi là muối tinh và thông tin chi tiết về nội dung đã được xác nhận có thể sẽ đến với lộ trình chính thức gần hơn với thời gian bắt đầu Phần 1.

Trong các tin tức khác về Call of Duty, người chơi Warzone có thể trải nghiệm sự kiện trong thời gian giới hạn Operation: Flashback, sự kiện này mang lại các tính năng từ các mùa trước của Modern Warfare và Black Ops Cold War. Đây là sự kiện đầu tiên trong ba sự kiện mang đến cho Verdansk lời tạm biệt cuối cùng trước khi bản đồ Caldera mới xuất hiện.

Nội dung Call of Duty tiếp tục khi Activision Blizzard phải đối mặt với các vụ kiện và các cuộc điều tra khác liên quan đến quấy rối tình dục và phân biệt đối xử với phụ nữ. Một báo cáo của Wall Street Journal tuyên bố rằng CEO Bobby Kotick của Activision Blizzard đã biết về hành vi sai trái tình dục tại công ty, bao gồm các trường hợp tấn công tình dục và cưỡng hiếp. Gần đây nhất, Bobby Kotick cho biết anh ấy sẽ cân nhắc từ bỏ Activision Blizzard nếu các vấn đề về tốc độ không được khắc phục.