Zelda: Breath Of The Wild 2 bị hoãn phát hành đến mùa xuân năm 2023

Zelda: Breath Of The Wild 2 bị hoãn phát hành đến mùa xuân năm 2023

Nintendo đã thông báo rằng The Legend of Zelda: Breath of the Wild 2 đã bị trì hoãn so với thời điểm ban đầu năm 2022.

sẽ không ra mắt đúng thời gian vào năm 2022. Thay vào đó trò chơi đã được đưa ra cửa sổ Mùa xuân 2023, nhà sản xuất loạt phim Eiji Aonuma đã thông báo trong một bản cập nhật video.

“Đối với những người đã mong chờ bản phát hành trong năm nay, chúng tôi xin lỗi,” Aonuma nói. “Cuộc phiêu lưu trong phần tiếp theo sẽ không chỉ diễn ra trên mặt đất như trong trò chơi trước mà còn diễn ra trên bầu trời. Tuy nhiên, thế giới mở rộng còn vượt xa hơn thế và sẽ có nhiều tính năng hơn nữa mà bạn có thể tận hưởng, bao gồm các cuộc gặp gỡ mới và các yếu tố chơi trò chơi mới. ”

Aonuma cho biết việc trì hoãn là cần thiết để đảm bảo trải nghiệm trò chơi là “điều gì đó đặc biệt” đối với người chơi. Ông nói: “Toàn bộ đội ngũ phát triển đang tiếp tục làm việc siêng năng cho trò chơi này.

Breath of the Wild là tựa game ra mắt cho Switch vào năm 2017. Nó tiếp tục bán được 25,8 triệu bản trên toàn thế giới tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2021, trở thành một trong những game Switch bán chạy nhất từ ​​trước đến nay.

Bill Trinen của Nintendo đã giải thích rằng Nintendo đang cố tình giữ lại việc tiết lộ tên của phần tiếp theo bởi vì “tên của Zelda là loại quan trọng.” Đọc giữa các dòng ở đây, có vẻ như tiêu đề của phần tiếp theo sẽ ám chỉ đến một số loại yếu tố câu chuyện.

“Về lý do tại sao chúng tôi giữ lại cái tên, bạn sẽ phải tiếp tục theo dõi bởi vì rõ ràng, những cái tên Zelda là loại quan trọng,” Trinen nói. “Những phụ đề đó … họ bắt đầu đưa ra những gợi ý nhỏ về những gì có thể sẽ xảy ra.”

Anh ấy nói thêm: “[Breath of the Wild 2] sẽ là tốc ký và điều tự nhiên là mọi người muốn tìm cách viết tốc ký để đóng khung nó. Chúng tôi vẫn gọi nó là phần tiếp theo của Breath of the Wild.”

Trong cuộc họp báo E3 2021 của Nintendo, công ty đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới cho trò chơi có thể chứa một số manh mối về những gì mong đợi. Xem video phân tích đoạn giới thiệu Breath of the Wild 2 của GameSpot để tìm hiểu thêm, đồng thời bạn cũng có thể xem hướng dẫn đặt hàng trước Breath of the Wild 2 của chúng tôi.